Đại lý 2023
Banner 0
Banner 1
Banner 2
Banner 5
 • Vòng bi côn NSK
 • Vòng bi côn NSK

  Giá thị trường: Mời liên hệ
  • Vòng bi côn NSK
  Thông tin sản phẩm
  • Thương hiệu: NSK
  Thêm vào giỏ
 • Vì sao nên mua hàng tại STD&P
  • Sản phẩm NSK chính hãng
  • Đầy đủ giấy tờ CO,CQ gốc
  • Bảo hành chính hãng
  • Giá bán cạnh tranh nhất
  • Dịch vụ sau bán bán hàng chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn Quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
   
  Mua sản phẩm NSK từ STD&P để đảm bảo sản phẩm NSK chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm NSK giả (fake) kém chất lượng.

Thông tin cơ bản về Vòng bi côn NSK

Đây là chủng loại vòng bi sử dụng các con lăn hình côn, được dẫn hướng trên các ca bi có vai. Các vòng bi côn nhờ đó, có khả năng chịu tải lớn theo cẩ phương hướng kính lẫn phương dọc trục theo một hướng.

Vòng bi côn NSK thế hệ HR có số lượng con lăn cao hơn, đồng thời kích thước con lăn cũng lớn hơn thông thường, giúp các vòng bi côn này có khả năng chịu tải cao hơn hẳn. Các vòng bi côn thường được lắp ghép theo cặp, tương tự như các vòng bi cầu đỡ chặn một dãy. Trong trường hợp này, khe hở hướng kính có thể điều chỉnh nhờ việc thay đổi khoảng cách theo hướng dọc trục giữa ca trong hoặc ca ngoài của các vòng bi trong cùng một cặp. Do các ca trong và ca ngoài của vòng bi côn có thể tách rời nhau, chúng cần được lắp đặt độc lập với nhau.

Tùy thuộc vào góc côn, một vòng bi côn có thể thuộc loại có góc côn thông thường, góc côn trung bình hay góc côn lớn

NSK cũng cung cấp các vòng bi côn hai dãy và bốn dãy. Với các vòng bi này, vòng cách thông thường được chế tạo từ thép dập.

Danh mục sản phẩm

Metric Design Tapered Roller Bearings

Vòng bi côn hệ mét

Đối với các vòng bi côn hệ mét có góc côn trung bình và góc côn lớn, sẽ có thêm các ký hiệu đuôi C hoặc D trong ký hiệu vòng bi. Các vòng bi côn thông thường sẽ không có thêm ký hiệu đuôi chỉ góc côn trong ký hiệu vòng bi. Các vòng bi côn có góc côn trung bình chủ yếu được sử dụng trong trục pinion trong các bộ bánh răng vi sai ô tô.

Trong số các vòng bi côn có tải trọng lớn (thế hệ HR), một số vòng bi có ký hiệu đuôi J. Các vòng bi này có thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn ISO về các kích thước rãnh lăn ca ngoài, chiều rộng ca ngoài và góc côn. Do đó các vòng bi côn có cùng ký hiệu cơ bản và có ký hiệu đuôi J, có thể lắp lẫn với nhau.

Ngoài ra, đối với các vòng bi côn hệ mét, được quy định với tiêu chuẩn ISO 355, sẽ có kích thước không giống như các thế hệ 3XX trong trước đó. Một số thông số kích thước được đề cập trong catalog. Chúng tuân thủ các tiêu chuẩn ISO cho đường kính nhỏ của ca ngoài và góc côn. Các thành phần của vòng bi côn theo tiêu chuẩn này cũng có thể lắp lẫn với nhau.

Phương thức tạo mã số vòng bi khác với phương thức dành cho các vòng bi côn hệ mét trước đây như sau:

Trong đó:

T: Ký hiệu cho biết vòng bi côn

7: Góc côn

F: Ký hiệu đường kính

C: Ký hiệu độ rộng

045: Đường kính lỗ (hệ mét)

Inch Design Tapered Roller Bearings

Vòng bi côn hệ Inch

Bên cạnh các thiết kế vòng bi côn hệ mét, NSK cũng cung cấp các vòng bi côn hệ Inch. Đối với các thiết kế hệ Inch, ngoài trừ các vòng bi côn bốn dãy, ký hiệu vòng bi có cấu trúc như sau:

Trong đó:

LM: Ký hiệu giới hạn tải

1: Góc côn

19: Số seri

49: Mã số thiết kế

Ngoài ra còn có thể có các ký hiệu bổ sung

Đối với vòng bi côn, ngoài các thiết kế một dãy, còn có nhiều thiết kế kết hợp khác.

Vòng cách của vòng bi côn thường được chế tạo từ thép dập

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm cùng loại khác

0982218330