Banner 0
Banner 1
Banner 2
Banner 4
Banner 5

Tổng quan:

  • STD&P là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp với dải sản phẩm rộng các chi tiết Truyền Động cơ khí chất lượng cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật và giao nhận liên quan.
  • Dải sản phẩm kinh doanh bao gồm: Vòng bi/ Bạc đạn, Phớt dầu, O-rings, Gioăng, Ống thủy lực, các Hóa chất bảo trì (Keo công ngiệp, chất làm sạch, keo thay thế gioăng, ...), các chất bôi trơn đặc dụng.
  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, trong đó có: phân tích và xử lý sự cố, bảo hành, phân tích rung động, giám sát tình trạng thiết bị, cân bằng động, ...
  • Công ty STD&P là một thành viên trong nhóm 05 công ty của STD.
  • Thành lập từ 1994, STD Group nhanh chóng trở thành Nhà cung cấp phụ tùng công nghiệp hàng đầu cho các ngành công nghiệp Dầu khí, Thép, Xi măng, Đường sắt, Dệt, Xây dựng, Khai thác mỏ.
  • 180 nhân viên, 80% có trình độ Đại học, Doanh số 2011: 450 tỷ VND.
  • Hiện nay, STD group là Đại diện phân phối của: MTU Detroit, Deutz, Fleetguard, Texparts, Gates, Timken, NSK, Permatex, Loctite, Alemite, OKS, Eriks.

Nhiệm vụ:

STD&P là Tổ chức độc lập, với mong muốn trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp. Đối tượng kinh doanh bao gồm: dải sản phẩm rộng các chi tiết TRUYỀN ĐỘNG cơ khí chất lượng cao, cùng với các dịch vụ kỹ thuật và giao nhận liên quan.

Để tối đa hóa lợi ích của các bên liên quan và đảm bảo vị thế cạnh tranh, STD&P chủ trương kết hợp nhuần nhuyễn các Ưu điểm của Sản phẩm và Bí quyết dịch vụ, với mối Quan Hệ Đối Tác chặt chẽ (Khách hàng và Nhà cung cấp) để tạo ra các Giá trị thặng dư cho mọi người.

Cam kết:

Đối với các Khách hàng, STD&P quyết tâm:

Trở thành Nhà cung cấp năng động, sáng tạo và đáng tin cậy, được đánh giá như một Công ty luôn cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ có giá trị cao hơn các Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi

Đối với các Nhà cung cấp, STD&P cam kết:

Là Đối tác tin cậy, có khả năng biến các ưu điểm của sản phẩm, cũng như các Tiến bộ kỹ thuật thành Lợi thế cạnh tranh.Luôn làm hết sức để có được vị thế cạnh tranh hàng đầu ở toàn Việt Nam.

Đối với Nhân viên, STD&P cam kết:

Trở thành một môi trường đối thoại cởi mở với sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau cao, cho phép tạo ra cơ hội phát triển toàn diện cho mọi người.

0982218330