Banner 0
Banner 1
Banner 2
Đại lý 2023
Banner 5

STD&P - Đại lý ủy quyền NSK chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối ủy quyền vòng bi và các sản phẩm NSK chính hãng tại Việt Nam. STD&P được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn NSK, hãng sản xuất vòng bi số 1 Nhật Bản, và trở thành Nhà phân phối ủy quyền sản phẩm NSK chính hãng tại Việt Nam.

Các sản phẩm NSK phân phối chính hãng:

  • Vòng bi NSK chính hãng
  • Gối đỡ NSK

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. STD&P nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm NSK chính hãng.

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về Vòng Bi và các Sản phẩm NSK chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm NSK chính hãng.

  • Cung cấp các dòng sản phẩm NSK chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm NSK chính hãng là động lực phát triển của STD&P
 
0982218330