Đại lý 2023
Banner 0
Banner 1
Banner 2
Banner 5

VÒNG BI NSK CHÍNH HÃNG, NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN TRƯỚC KHI MUA HÀNG

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc ý định mua Vòng bi NSK. Xin bạn hãy đọc qua những thông tin dưới đây trước khi quyết định bỏ tiền ra mua vòng bi NSK để tránh nguy cơ mua phải sản phẩm không chính hãng.

Giá bán vòng bi NSK chính hãng có đắt không?

Giá bán vòng bi NSK chính hãng không đắt, Giá bán của tất cả sản phẩm NSK đều được niêm yết theo bảng giá của NSK quy định tại thị trường Việt Nam và áp dụng cho các đại lý ủy quyền của NSK.

Tuy nhiên hiện nay nhiều Khách hàng khi tìm kiếm vòng bi NSK dễ bị nhầm lẫn khi nhận báo giá của các đơn vị bán hàng giả, hàng nhái NSK với báo giá thấp hơn đến vài chục phần trăm. Vì vậy khi Khách hàng tiếp cận giá bán của Vòng bi NSK chính hãng sẽ thấy cao khi so sánh với báo giá trước đó. Điều này minh chứng được việc sản phẩm NSK bạn đang định mua có nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Vòng bi NSK có mấy loại trên thị trường?

Rất nhiều Khách hàng sau khi được chúng tôi báo giá có yêu cầu rằng tôi cần Vòng bi NSK loại 2 loại 3 thôi chứ ko cần loại 1 vì đắt quá…vv. Xin khẳng định vòng bi NSK không có loại 1 loại 2...Chỉ có 1 loại duy nhất là Vòng bi NSK chính hãng. Đó là sản phẩm giả NSK và chất lượng sẽ được nhiều người bán tự đưa ra như loại 1 loại 2 loại 3 dựa vào giá bán…Vì vậy khi người bán nói với bạn về loại 1 loại 2 thì bạn cần hiểu rõ bạn đang có nguy cơ mua phải Vòng bi NSK giả kém chất lượng.

Vòng bi NSK chính hãng có mấy đường nhập khẩu?

Vòng bi NSK chính hãng tại Việt Nam chỉ có 1 kênh nhập khẩu duy nhất là nhập khẩu thông qua NSK Việt Nam. Vì vậy CO/CQ cấp tới khách hàng sẽ là CO/CQ do NSK Việt Nam cung cấp và có xác nhận của Giám đốc NSK Việt Nam (hoặc người được ủy quyền) để tăng tính xác thực cho CO/CQ. (tránh việc CO/CQ bị làm giả). Đối với hàng không chính hãng, họ sẽ cấp cho bạn 1 bản CO/CQ có nguồn gốc từ 1 quốc gia khác VD như Singapore, Trung Quốc, Hongkong .... vv.

Những trường hợp bạn mua vòng bi NSK tại nơi bán không phải là Đại lý ủy quyền NSK và sản phẩm đó nhập khẩu không qua NSK Việt Nam bạn có thể chụp CO/CQ họ cấp cho bạn và hình Vòng bi NSK mua tại đó liên lạc với chúng tôi để kiểm tra đó có phải là sản phẩm NSK chính hãng hay không.

Chất lượng vòng bi NSK có đảm bảo khi xuất xứ bị thay đổi?

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều vòng bi NSK giả, với đủ các mệnh giá được chào bán. Người dùng rất khó để nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng đâu là sản phẩm bị làm giả. Vì vậy để bảo vệ động cơ máy móc của bạn được vận hành 1 cách trơn chu và tối ưu nhất, Hãy sử dụng sản phẩm NSK chính hãng. Để mua sản phẩm chính hãng khi kiến thức chưa sâu, hãy mua hàng tại Đại lý ủy quyền của NSK để đảm bảo sản phẩm bạn mua là sản phẩm chính hãng.

CÔNG TY TNHH STD&P

 

0982218330